FACEBOOK Fanpage

ประเภทเครื่องชั่ง

เครื่องตรวจสอบน้ำหนัก (Check Weight)

เครื่องสแกน,วัดขนาด,ชั่งน้ำหนัก (Diemension, weight ,scan)

อุปกรณ์เครือข่ายเครื่องชั่งอัจฉริยะ (IOT Scale Technology)

สอบเทียบเครื่องชั่ง

เยี่ยมชมเว็บไซต์

 
 
 
 

เยี่ยมชมเว็บไซต์

 
 

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

3177491

SAFEGUARD SG105A

หมวดหมู่สินค้า: อุปกรณ์ อะไหล่
รหัส : SG105A
เครื่องป้องกันไฟกระชากสูงอย่างเฉียบพลันเข้ามาในสายเนื่องจากภัยธรรมชาติ พายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า
กดเพิ่มเข้าตะกร้าเพื่อขอใบเสนอราคา

07 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ชม 3081 ผู้ชม

 สอบถามราคา / ติดต่อขอใบเสนอราคา 

SG105A

          เป็นเครื่องป้องกัน ดูแล รักษา อุปกรณ์ไฟฟ้าให้ปลอดภัยจากปัญหาความผิดปกติทางไฟฟ้า เช่น ไฟกระชากสูงอย่างเฉียบพลันเข้ามาในสายเนื่องจากภัยธรรมชาติ พายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ทำให้เกิดแรงดันสไปค์ไฟเกิน ไฟตก ไฟติดๆ ดับๆ สัญญาณรบกวน ไฟฟ้าลัดวงจร สายส่งไฟฟ้าจ่ายไฟมาผิดปกติ หม้อแปลงไฟฟ้าใกล้เคียงระเบิด หรืออยู่ใกล้สถานที่ๆ ใช้เครื่องจักรแรงสูงจำนวนมาก

          ตัวเครื่องจะทำงานอัตโนมัติ เปิด-ปิดได้เอง เมื่อแรงดันไฟฟ้าผิดปกติไม่ว่าจะสุงหรือต่ำกว่าจุดที่เครื่องจำทำงานได้ จับสัญญาณให้เริ่มทำงานที่ไฟ 0 โวลท์ ตรวจสอบและหน่วงเวลาตามที่ตั้งมีขนาดตั้งแต่ 5-25 แอมแปร์

คุณสมบัติเด่นของเครื่องป้องกันไฟกระชากเซฟการ์ด
- มีวงจรป้องกันฟ้าผ่า ไฟกระชากส่งเข้ามาในสายเมนไฟบ้าน
มีวงจรตัดไฟออก เมื่อแรงดันไฟฟ้าสูงกว่า 245 โวลท์หรือต่ำกว่า 195 โวลท์
- มีวงจรหน่วงเวลาเปิดครั้งแรก 2 วินาที เพื่อจับสัญญาณไฟฟ้าให้เริ่มทำงานที่ 0 โวลท์ เพื่อป้องกันไฟกระชากแรงสูงเข้าเครื่อง และยังเป็นการช่วยประหยัดไฟฟ้าอีกด้วย
- มีวงจรหน่วงการตัดไฟออกเมื่อเกิดไฟกระชาก ไฟเกิน ไฟตก แต่เป็นเวลาไม่เกิน 2 วินาที ตอนสตาร์ทเครื่องครั้งแรก ป้องกันการสะดุดของเครื่องและทำให้เครื่องทำงานต่อไปได้อย่างสม่ำเสมอ
- มีวงจรหน่วงเวลา 3 นาที หน่วงเวลาทุกครั้งที่เครื่องตัดไฟออกจากปัญหาทางไฟฟ้า หรือปิดแล้วเปิดทันที เพื่อป้องกันการล็อคของมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ และความเสียหายทางไฟฟ้าอื่นๆ
- มีวงจรจดจำและทดเวลาที่หน่วงการจ่ายไฟ หลังจากเครื่องตัดการจ่ายไฟจากปัญหาทางไฟฟ้า หรือปิดเครื่องหยุดการใช้งานไปนานครบตามเวลาที่ตั้งไว้ เครื่องจะรีเซ็ทตัวเองและหน่วงเวลาเป็นเวลา 2 วินาที เมื่อไฟฟ้ากลับมาเป็นปกติหรือเปิดเครื่องใหม่จะเริ่มทำงานใหม่ที่ไฟ 0 โวลท์ทุกครั้ง
- สามารถใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมกันได้มากกว่าหนึ่งเครื่อง โดยให้รางปลั๊กไฟธรรมดามาเสียบพ่วงเข้ากับเต้ารับของตัวเซฟการ์ด แต่ต้องใช้ไฟไม่เกินแอมป์ที่ระบุ มีให้เลือกใช้ทั้งแบบปลั๊ก 200 โวลท์ สองสายธรรมดา และปลอดภัยมากขึ้นด้วยระบบปลั๊ก 220โวลท์ แบบมีสายดิน (ปลั๊ก 3 ขา) และยังมีรุ่นที่สามารถต่อกับเซอร์กิตเบรคเกอร์โดยตรงด้วย
- มีวงจรป้องกันสัญญาณรบกวน (EMI) ที่มาจากสายส่งและจากอุปกรณ์ต่างๆ
- มีหลอดไฟ LED แสดงการทำงานครบทุกสถานะ คือ ไฟปกติ (Operation) ไฟเกิน (Over Volt) ไฟตก (Undervolt) กำลังหน่วงเวลา (Time Delay) และสวิทช์ควบคุม (Power)

Engine by shopup.com