PROFILE

 
ข้อมูลบริษัท
บริษัท ดิจิตอล สเกล และ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในประเทศไทยที่เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องชั่งอุตสาหกรรมคุณภาพสูง ให้กับลูกค้าตั้งแต่ระดับองค์กรธุรกิจขนาดย่อม จนถึง ขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถที่จะตอบสนองทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับห้องแล๊ป การค้า การส่งออก การแพทย์  อาหาร การศึกษา เครื่องเพชรพลอย รถบรรทุก และอื่นๆ
 
บริษัทฯ เริ่มจำหน่ายบริการซ่อมเครื่องชั่งทุกชนิดตั้งแต่ปี 2541 พร้อมทั้งให้บริการทางเทคนิค ประกอบไปด้วยการติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก การออกแบบต่อพ่วงเพื่อใช้งานครบวงจร ตลอดจนการตรวจเช็คเครื่องชั่งให้ได้มาตรฐานพร้อมทั้งออกหนังสือใบรับรอง ISO 17025
 
บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องชั่งมาตรฐานสากลจากประเทศเกาหลี ในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องชั่งให้กับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในวงการเครื่องชั่งไม่ว่าจะเป็น METTLER TOLEDO OHAUS AND และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมายจากนานาประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ของบริษัทมากกว่า 15 ปี ทำให้มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง  ดังนั้นทางบริษัทจึงมั่นใจในการที่จะตอบสนองทุกความต้องการเกี่ยวกับเครื่องชั่งให้กับลูกค้าได้สมบูรณ์ที่สุด
 
Company Profile
Digital Scale is one of the leading distributor companies in Thailand offering high quality and professional industrial weighing solutions to customers, from large scale corporations to small business owners for every application, including: laboratory, commercial, export, medical, food, education, jewelry, trucking and more.
 
We have been selling, servicing, repairing and renting scales, balances and weighing systems most any type of weighing equipment since 1998. Moreover, we perform all scale and weighing related technical services, including truck scale installations, calibration checks with ISO17025 accredited, and design work.
 
We are representatives of many well known manufacturers, including the most respected names in the industry such as Mettler Toledo, Ohaus, AND, and many other internationally recognized scale manufacturers. Over 14 years of experience has given us a rare depth of knowledge and we are confident that we can response all requirements about scale to customer with the best service.
 
 
 
วิสัยทัศน์
การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้โลกนี้มีเพียงตลาดเดียว เครื่องชั่งเป็นส่วนหนึ่งและเป็นส่วนสำคัญของภาคการผลิตเพื่อการบริโภค อุปโภคและการส่งออก จึงมีความจำเป็นต้องเป็นเครื่องชั่งที่มีคุณภาพสูง (ISO) การซ่อมบำรุงที่ได้มาตรฐานสากล และการจัดส่งที่รวดเร็ว
 
บริษัทฯ มีความมั่นใจด้านคุณภาพของสินค้าที่จำหน่าย การซ่อมตลอดจนการ Calibration (ISO 17025) จึงได้กำหนดนิยามของบริษัท ผู้ทำทางด้านคุณภาพ จัดส่ง และการบริการ
 
Vision
In the near future, there is only one single market in this world. Scale is one of the most important parts in consumer and export industry. Hence, our aim are keep the standard of scale and calibration (ISO 17025 standard). we also give precedence delivery, maintenance and after sale service.
 
 
 
คำกล่าวของผู้บริหาร
ผมและทีมงานที่ร่วมก่อตั้งบริษัทฯ มีประสบการณ์ ในการบริหารองค์การ โรงงานอุตสาหกรรม จึงทำให้การบริหารงานในองค์กร เป็นไปอย่างมืออาชีพ ให้ความสำคัญกับบุคลากรและจริยธรรมในสายอาชีพที่ประกอบอยู่ เพื่อจะได้ส่งมอบสินค้าและการบริการที่ดีต่อลูกค้าของบริษัทฯ ต่อไป
 
บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับทรัพยากรบุคคล ซึ่งถ้าบุคคลใดที่มีคุณภาพ ย่อมนำสิ่งดีดีต่อลูกค้าของบริษัทฯ และเป็นที่มาของบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จากยอดขายที่สูงขึ้น ลูกค้าของบริษัทฯ มีการซื้อต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ การรับประกันและการบริการที่ดีและรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในการใช้บริการจากทางบริษัทฯ
 
ทุกอย่างที่กล่าวมานี้เป็นเส้นทางที่เราได้เดินผ่านมาในอดีต ยอมรับว่ามีอุปสรรค ปัญหารอบด้านที่ต้องแก้ไขตลอดเวลา เป็นวันเป็นเดือนเป็นปี แต่ด้วยความมุ่งมั่นของทีมงาน เราจะเดินรุกหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ขอเพียงให้โอกาส ให้การสนับสนุนและอุปการคุณจากท่าน จะทำให้ทีมงานมีกำลังใจในการเดินหน้าต่อไปอย่างเต็มความสามารถและสติปัญญา
 
ผมขอกราบขอบคุณทุกท่าน ทุกองค์กร ที่ช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการจากเรา และมุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านต่อไป
           
                นายอาลักษณ์ เจนเสถียรวงศ์
                      กรรมการผู้จัดการ
 
MD TALK
I and my pioneer team staffs have an experience and professional in industrial and organization management. Our staffs are honourable and good attitude. They deliver the best products and best services to our customers, as a result of our sales growth regularly. Our customers are high royalty to our corporate and repeat orders are the reference of high standard products and good services in town.
 
We corrected all the obstacles from the beginning up to present to get the right thing. We believe our best effort will bring the best solution to users. Customers are our high spirit to be the best in the future.
 
Thank you all existing customers for your support us in the past and thank you in advance for future customers.
 
                    Sincerely Yours,
 
                    ( Arluk Jensatienwong )
                        Managing Directo
 

 
 
 
 
 
 
 
DIGITAL SCALE & ENGINEERING CO.,LTD.
8 SOI Chatoennakorn 35, Charoennalorn RD.,
Banglampoolang, Klongsan, Bangkok 10600
Tel (662) 862-5225-7, (662) 862-4499
Fax (662) 8625353-4
E-mail :
sales@digitalscale.co.th
2014 © Digital Scale Co., Ltd.
All rights reserved.